Tiếng ViệtTiếng Anh
Nha Trang
☎ Mr Khánh-0778553939-
Đà Nẵng
☎ Mrs Chi-0985454836-
Phú Quốc
☎ Mr Nhiên-0907811366-
Hà Giang
☎ Mr Cừ-0976119884-
Hải Phòng
☎ Mr Điệp-0899276888-
Quảng Ninh
☎ Mrs Phương-0913355660-
Thái Nguyên
☎ Mr Khánh-0943.298.298-
Ngôn ngữ: Tiếng ViệtTiếng Anh

TRÀNG AN - BÁI ĐÍNH

Giá: 820.000 đ

Thời gian: 1N

Di chuyển:

Khách sạn: 0 ✯✯✯

Khởi hành: Liên hệ

Điểm đến: Ninh Bình

Lịch trình: Hải Phòng, đền Đồng Bằng, Tràng An, Bái Đính


Quần thể danh thắng Tràng An là đại diện ưu tú nhất nổi bật trong số các cảnh quan tháp karst đá vôi của thế giới và không có gì sánh bằng trên phạm vi toàn cầu, minh chứng thể hiện rõ ràng hơn bất kỳ nơi nào trên trái đất về các giai đoạn cuối cùng của quá trình tiến hóa krast trong môi trường khí hậu nhiệt đới ẩm. Tràng An có đặc điểm địa chất đặc sắc chứa đựng các hiện tượng siêu nhiên và cảnh quan ngoạn mục bao gồm các nón karst, tháp karst, các hố sụt, các bồn địa, ngấn đầm lầy, hang xuyên thủy, sông hang ngầm và hang động cùng với các trầm tích, các dạng nhũ đá.

Một đặc điểm có ý nghĩa khoa học lớn với cảnh quan hiện đại chứa đựng nhiều dạng cảnh quan karst cổ điển, là sự hiện diện của các đỉnh núi hình chuông, hình nón, tháp karst ngoạn mục và các ngọn núi karst chuyển tiếp được liên kết với nhau bởi những sống núi sắc mảnh như những bức tường thành, tạo nên các thung lũng kín đa dạng về hình dáng, nối với nhau bởi các hang động, sông ngầm ở phần trung tâm hay sự hiện hữu những thung lũng mở ở phần rìa của sơn khối đá vôi Tràng An với các tháp karst độc lập, bên những cồn cát được bồi lên trong quá trình hình thành Đồng bằng châu thổ sông Hồng.

05h00: Xe và hướng dẫn viên đón Quý Khách tại điểm hẹn khởi hành đi Ninh Bình. Quý khách dừng chân thắp hương tại đền Đồng Bằng - Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bằng được Bộ Văn Hóa cấp bằng công nhận là Di tích lịch sử văn hóa cấp Quốc gia năm 1986. Đền Đồng Bằng là nơi thờ đức vua cha Bát Hải Động Đình người có công lớn trong việc bình thục giữ nước và chiêu dân lập ấp xây dựng giang sơn xã tắc từ buổi sơ khai. Đền có sắc phong Tam Kỳ Linh Ứng Vĩnh Công Đại Vương Tối Thượng Đẳng Linh Thần

06h30: Quý khách dùng bữa sáng tại Thái Bình

10h00: Quý khách thăm chùa Bái Đính - là một quần thể chùa lớn với nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam được xác lập như chùa có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á, chùa có hành lang La Hán dài nhất châu Á, chùa có tượng Di lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á... Đây là ngôi chùa lớn nhất và sở hữu nhiều kỷ lục nhất ở Việt Nam.

11h00: Quý khách về nhà hàng dùng cơm trưa

13h00: Quý khách xuống thuyền thăm khu du lịch Tràng An - Quần thể danh thắng Tràng An là đại diện ưu tú nhất nổi bật trong số các cảnh quan tháp karst đá vôi của thế giới và không có gì sánh bằng trên phạm vi toàn cầu, minh chứng thể hiện rõ ràng hơn bất kỳ nơi nào trên trái đất về các giai đoạn cuối cùng của quá trình tiến hóa krast trong môi trường khí hậu nhiệt đới ẩm. Tràng An có đặc điểm địa chất đặc sắc chứa đựng các hiện tượng siêu nhiên và cảnh quan ngoạn mục bao gồm các nón karst, tháp karst, các hố sụt, các bồn địa, ngấn đầm lầy, hang xuyên thủy, sông hang ngầm và hang động cùng với các trầm tích, các dạng nhũ đá.

16h00: Quý khách lên xe về Hải Phòng

18h30: Quý khách về đến Hải Phòng kết thúc chương trình du lịch, hướng dẫn viên chia tay đoàn và hẹn gặp lại.

Giá trên bao gồm:

 

  • Xe ô tô vận chuyển có điều hòa nhiệt độ
  • Vé tham quan một lần tại các điểm du lịch, vé xe điện chùa Bái Đính
  • Các bữa ăn theo chương trình.
  • Bảo hiểm du lịch mức bồi thường tối đa 50.000.000 VNĐ/1 vụ
  • Nước uống trên xe
  • Hướng dẫn viên du lịch kinh nghiệm, nhiệt tình suốt tuyến.
  • Ăn chính 150.000/ 1 khách/ 1 bữa chính x 1 bữa. Ăn sáng 35.000/khách/1 bữa  
  • Quà tặng: Mũ du lịch

Giá không bao gồm:

 

  • Thuế VAT
  • Các phát sinh khác không nằm trong chương trình tour.