Tiếng ViệtTiếng Anh
Nha Trang
☎ Mr Khánh-0778553939-
Đà Nẵng
☎ Mrs Chi-0985454836-
Phú Quốc
☎ Mr Nhiên-0907811366-
Hà Giang
☎ Mr Cừ-0976119884-
Hải Phòng
☎ Mr Điệp-0899276888-
Quảng Ninh
☎ Mrs Phương-0913355660-
Thái Nguyên
☎ Mr Khánh-0943.298.298-
Ngôn ngữ: Tiếng ViệtTiếng Anh

Trăng Nước Tràng An

Giá: 1.550.000 đ

Thời gian: 1,5 N

Di chuyển:

Khách sạn: 3 sao ✯✯✯

Khởi hành: 15.6.2019

Điểm đến: Ninh Bình

Lịch trình: Tràng An, Hoa Lư, Am Tiên (Tuyệt Tịnh Cốc)


Tràng An là một vùng thiên nhiên kỳ bí, không bị ảnh hưởng nhiều bởi các hoạt động của con người. Rừng rậm còn hoang sơ, hồ nước, sông suối trong vắt, không khí trong lành, làng quê yên tĩnh, chỉ có âm thanh và sắc màu của thiên nhiên. Cảnh quan địa chất núi đá dạng tháp các-xtơ (karst) Tràng An là một trong những khu vực đẹp và ngoạn mục bởi vẻ đẹp siêu nhiên bậc nhất trên thế giới với muôn hình vạn trạng. Cảnh quan gồm chủ yếu một loạt các tháp các-xtơ dạng nón, với vách dốc đứng, cao 200 m so với nền đất chung quanh. Những rặng núi hẹp nối liền hai đỉnh, được ví như những thanh kiếm khổng lồ, bao quanh các thung, trũng, hố sụt tròn và dài. Các nhà địa chất quốc tế đánh giá đây là một thí dụ điển hình cho tháp đá vôi nhiệt đới ẩm ở giai đoạn cuối của quá trình phát triển địa mạo và là một mô hình để nhận biết, so sánh với các khu vực khác trên thế giới. Cảnh quan chứa đựng một dãy hoàn chỉnh các dạng địa hình đá vôi điển hình, bao gồm tháp, lũng (hố các-xtơ), thung lũng (hố sụt), các cấu trúc sụt lở và các lớp trầm tích, hang ngầm và sông ngầm, hang động và trầm tích hang động. Ðặc biệt, cảnh quan dạng các-xtơ chuyển tiếp giữa cụm đỉnh các-xtơ (bao gồm các tháp liên kết với nhau bằng những dải núi sắc và quèn các-xtơ) với rừng đỉnh các-xtơ (bao gồm các tháp đơn lẻ nằm độc lập trên đồng bằng bồi tích). Mạng lưới các đứt gãy song song giao nhau chia cắt khu vực thành ô mạng, tạo nên các trũng các-xtơ tròn, kín. Các bồn trũng và thung lũng ngập nước này liên thông với nhau bởi các dòng chảy, chảy qua các hang động và hang ngầm, có nhiều hang xuyên núi, tạo cho trần hang có dạng "xâm thực rãnh" do dòng chảy và nhiều loại trầm tích hang động, bao gồm các nhũ đá, măng đá, cột đá và rèm đá.

            Hòa quyện với cấu trúc và vẻ đẹp của cảnh quan các-xtơ là thảm rừng nhiệt đới nguyên sinh bao trùm khắp cảnh quan, quanh năm có sương sớm, mây chiều, khí núi. Thảm thực vật nguyên sinh phát triển rậm rạp trên đá vôi thậm chí bám vào các vách đá và đỉnh núi, trong khi đó, dê gặm cỏ trên các vách thung lũng và trâu nước đầm mình trong các bãi phù sa cùng đàn cò trắng. Môi trường thiên nhiên đẹp tuyệt mỹ của di sản pha trộn hoàn hảo với bức tranh của cuộc sống nông thôn truyền thống, với vườn tược và ruộng lúa xen lẫn những ngôi làng nhỏ nối với nhau bởi các con đường mòn, cùng mạng lưới sông, suối và kênh rạch, tạo ra một tác phẩm với nhiều mầu sắc, đa dạng và luôn biến hóa, tôn lên nhờ hình ảnh những người nông dân và ngư dân địa phương đang thực hiện những công việc truyền thống càng làm bức tranh thêm sinh động, không thể đẹp và quyến rũ hơn. Những ngôi chùa, đền, phủ tựa mình bên vách đá với mái ngói cổ kính, rêu phong, thâm trầm tạo ra một yếu tố văn hóa, kín đáo, gợi đến sự vĩnh hằng trong tín ngưỡng tâm linh, chứa đựng những giá trị bản địa đồng điệu với cảnh quan. Chính những rặng núi cổ kính, các hang động bí ẩn và nhiều địa điểm linh thiêng của Tràng An đã truyền cảm hứng cho con người qua nhiều thế hệ. Ðây là vùng đất nơi văn hóa giao thoa với sự kỳ diệu, bí ẩn của thiên nhiên và cũng là nơi mà văn hóa được cải biến bởi những điều đó.

Lữ hành S9 trân trọng kính mời Quý khách tham gia chương trình tour: Trăng Nước Tràng An - khởi hành vào những ngày trăng để thăm và cảm nhận trọn vẹn cảnh sắc Tràng An mỗi khi chiều xuống trăng lên.....

NGÀY 01: HẢI PHÒNG – TRÀNG AN

13h00: Xe và hướng dẫn viên đón Quý Khách tại điểm hẹn khởi hành đi Ninh Bình.

16h00: Quý khách xuống thuyền thăm khu du lịch Tràng An tuyến số 3 - Quần thể danh thắng Tràng An là đại diện ưu tú nhất nổi bật trong số các cảnh quan tháp karst đá vôi của thế giới và không có gì sánh bằng trên phạm vi toàn cầu, minh chứng thể hiện rõ ràng hơn bất kỳ nơi nào trên trái đất về các giai đoạn cuối cùng của quá trình tiến hóa krast trong môi trường khí hậu nhiệt đới ẩm. Tràng An có đặc điểm địa chất đặc sắc chứa đựng các hiện tượng siêu nhiên và cảnh quan ngoạn mục bao gồm các nón karst, tháp karst, các hố sụt, các bồn địa, ngấn đầm lầy, hang xuyên thủy, sông hang ngầm và hang động cùng với các trầm tích, các dạng nhũ đá. Chụp hình lúc trăng lên.

19h00: Quý khách về nhận phòng khách sạn, ăn tối và nghỉ đêm tại Ninh Bình

NGÀY 02: HOA LƯ – TUYỆT TỊNH CỐC

07h00: Sau bữa sáng, Quý khách trả phòng khách sạn, khởi hành thăm Cố Đô Hoa Lư – tìm hiểu lịch sử phong kiến Việt Nam buổi đầu dựng nước.

09h00: Quý khách thăm động Am Tiên, chụp hình lưu niệm tại Tuyệt Tịnh Cốc.

10h00Xe đón đoàn về nhà hàng dùng cơm trưa.

13h00: Quý khách về Hải Phòng

16h00:  Quý khách về đến Hải Phòng kết thúc chương trình du lịch, hướng dẫn viên chia tay đoàn và hẹn gặp lại.

Giá áp dụng cho đoàn 20 khách

 

Giá trên bao gồm:

  • Xe ô tô vận chuyển
  • Vé tham quan một lần tại các điểm du lịch
  •  Các bữa ăn theo chương trình.
  • Bảo hiểm du lịch mức bồi thường tối đa 50.000.000 VNĐ/1 vụ
  • Nước uống trên xe
  • Hướng dẫn viên du lịch kinh nghiệm, nhiệt tình suốt tuyến.
  • Ăn chính 150.000/ 1 khách/ 1 bữa chính x 2 bữa. Ăn sáng buffet
  • Quà tặng: Mũ du lịch

Giá không bao gồm:

  • Thuế VAT
  • Các phát sinh khác không nằm trong chương trình tour.